Shin – Cậu bé bút chì || Cả nhà cùng sưởi ấm

0Shin – Cậu bé bút chì || Cả nhà cùng sưởi ấm

Shin – Cậu bé bút chì || Cả nhà cùng sưởi ấm
Shin-cậu bé bút chì (クレヨンしんちゃん Kureyon Shin-chan?) (tựa đề tiếng Anh:Crayon Shin-chan) là một bộ truyện tranh của tác giả Usui Yoshito, bộ truyện kể về chú nhóc Shin 5 tuổi, với những câu chuyện phiêu lưu cùng với bố mẹ, em gái, chú cún Bạch Tuyết, bạn bè và những nhân vật khác. Câu truyện có nét vẽ đơn giản, qua đó tác giả đã tạo được vẻ đáng yêu của cậu bé.

Nhân vật chính Shinnosuke Nohara (野原 しんのすけ Nohara Shinnosuke), 5 tuổi, được tạo ra dựa trên nhân vật Shinnosuke Nikaido của một series khác có cùng tác giả Yoshito Usui mang tên là Darakuya Store Monogatari.

Yoshito Usui tạo ra Shinnosuke vì muốn miêu tả chính bản thân khi ông còn là một đứa trẻ và mang theo những mong ước không thể thực hiện khi ông còn nhỏ. Bên cạnh đó, tác giả muốn tạo ra một cậu bé với quan điểm của “Người Lớn” thông qua đó đặt dấu hỏi về những tiêu chuẩn chung của xã hội và những điều mà người lớn đã áp đặt lên trẻ con.

Đáng tiếc, tác giả Yoshito Usui qua đời trong cuộc đi bộ đường dài trên núi, khi đó bộ truyện chưa hoàn thành.Bản gốc của bộ truyện kết thúc ngày 11 tháng 9 năm 2009 và bộ truyện mới là New Crayon Shin-chan( 新 ク レ ヨ ン し ん ち ゃ) Shin Kureyon Shin-chan ) được ra mắt vào mùa hè năm 2010 bởi các thành viên nhóm Usui.

Tag: shin game, Shin Cậu Bé Bút Chì, Shin 2018, Shin, Hoạt Hình, Hoạt Hình Shin Cậu Bé Bút Chì, Shin cậu bé bút chì 2018, hoạt hình, cau be but chi, Phim Hoat Hinh, Phim Hoat Hinh Shin Cau Be But Chi, phim hoạt hình hay, larva, hoạt hình việt nam, hoạt hình thiếu nhi, xem phim hoạt hình, phim hoat hinh 2018, hoat hinh hay nhat, phim hoat hinh moi nhat, shin cau be but chi, cậu bé bút chì, shin cậu bé bút chì tiếng việt, shin moi nhat, Cả nhà cùng sưởi ấm

Xem thêm bài viết eSports: https://godlike.vn/esports

Nguồn: https://godlike.vn/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *