Phương pháp chơi xí ngầu uống bia luôn dành chiến thắng

0

Hiện nay, trò chơi xí ngầu uống bia đang dần phổ biến hơn đối với những cuộc tụ họp, giải trí,…Vậy bạn đã biết cách chơi xí ngầu uống bia để luôn giành chiến thắng chưa? Hãy cùng chúng tôi khám phá những cách chơi hiệu quả trong bài viết dưới đây nhé.

Những cách lắc xí ngầu uống bia theo ý muốn

Việc lắc xí ngầu uống bia theo ý muốn để giành được chiến thắng là điều mà rất được nhiều người quan tâm. Vậy làm sao để có cách chơi xí ngầu uống bia giỏi? Cùng tìm hiểu nhé!

Cược bộ ba đồng nhất

Hình thức cược bộ Ba đồng nhất chính là cược tất cả ba viên xúc xắc đều sẽ hiện cùng một số. Người chơi có thể đặt cược vào bất cứ bộ ba đồng nhất cụ thể nào đó từ 1 đến 6. Vì vậy bạn có thể tùy ý chọn bất kỳ bộ ba nào nào xuất hiện. Kiểu cược này còn được nhiều người biết đến tựa như “Ngôi nhà ma”.

Tỷ lệ trả thưởng đối với bất kỳ bộ ba đồng nhất nào cũng là 30 trên 1, nghĩa là bạn sẽ nhận được 30 đơn vị cho mỗi đơn vị đặt cược khi thắng. Còn trường hợp đặt cược một bộ ba nào đó cụ thể thì tỷ lệ trả thưởng cụ thể là 180 trên 1. Và đây cũng chính là tỷ lệ trả thưởng lớn nhất ở trên bảng xí ngầu.

Cược theo tổng

Bạn sẽ đặt cược tổng số điểm hiển thị trên 3 viên xúc xắc. Tuy tổng số điểm có thể nằm trong khoảng từ 3 – 18 nhưng bạn chỉ được đặt cược vào tổng tính từ 4 – 17 . Bởi 3 và 18 là điểm nằm trong cược bộ ba đồng nhất của 1 và bộ ba đồng nhất của 6.

Tỷ lệ trả thưởng cho từng tổng cược cũng sẽ khác nhau. Nó sẽ dựa vào xác suất có thể xảy ra và kết quả này sẽ được hiển thị rõ ở trên khu vực đặt cược.

Giả dụ, tổng 4 với tỷ lệ trả thưởng đó là 60 trên 1 (nghĩa là thắng 60 đơn vị cho từng đơn vị đặt cược) và tổng 8 hay 13 với tỷ lệ trả thưởng đều là 8 trên 1.

Cược theo cặp

Hình thức cược cặp chính là cược hai số cụ thể sẽ xuất hiện ở trên ba viên xúc xắc.

Tỷ lệ trả thưởng của hình thức cược Cặp này là 5 trên 1 (nghĩa là thắng 5 đơn vị cho từng đơn vị đặt cược) đồng nghĩa khi thắng sẽ thu về 6 đơn vị. 

Cược này bạn có thể cược bất cứ cặp nào và có thể sử dụng hình thức này như một phần trong chiến lược xí ngầu với rủi ro trung bình.

Cược số

Cược Số là hình thức cược đơn giản. Đó chính là bạn phải cược một con số cụ thể nào đó xuất hiện ở trên bất kỳ viên xúc xắc nào trong 3 viên.

Cược số không giống với các hình thức cược khác bởi một lần đặt cược bạn có thể thắng khoảng tiền khác nhau. Số tiền thắng nhận được phụ thuộc vào số lần của con số bạn chọn xuất hiện.

Nếu số bạn chọn xuất hiện ở trên 1 viên xúc xắc, bạn sẽ được trả 1 trên 1. Nếu số đó xuất hiện ở trên hai xúc xắc thì bạn được trả  tỷ lệ 2 trên 1. Và nếu số đó mà xuất hiện trên cả 3 hột xúc xắc, bạn sẽ được trả với tỷ lệ 3 trên 1.

Lưu ý: Tỷ lệ trả thưởng cuối cùng của cược số này khác với khi thắng cược bộ ba đồng nhất. Cũng bởi có nhiều sự lựa chọn cá cược khác nhau như vậy mới khiến cho trò chơi xí ngầu rất lôi cuốn!

Một số mẹo để ai cũng hòa nhập vào cuộc vui

Bật mí thêm đến bạn một số mẹo khi chơi xí ngầu uống bia để ai cũng có thể tham gia vào cuộc vui. Điều này khiến cho bầu không khí thêm vui tươi và nhộn nhịp hơn.

Sử dụng ly nhỏ khi chơi xí ngầu uống bia: 

Hầu hết mọi người ai cũng đều muốn tham gia vào những cuộc vui. Tuy nhiên khi nhìn thấy mỗi lần phải uống khá nhiều dẫn đến sự e ngại khi tham gia. Vì thế số người tham gia vào cuộc vui cũng trở lên ít đi.

Mặt khác, khi uống bằng ly nhỏ các bạn nữ khi tham gia sẽ cảm thấy vừa sức và không sợ bị thua khi xử phạt. Điều này khiến cho tất cả mọi người nhập cuộc dễ dàng hơn.

Một số vật dụng hỗ trợ trong việc lắc xí ngầu:

Chén và đĩa: Đó là những vật dụng dễ dàng tìm kiếm nhất ở trên bàn tiệc. Bạn có thể úp ngược chén ở trên dĩa và để xí ngầu vào trong để lắc. Thời điểm mở kết quả ra là lúc được mong chờ nhất, vì thế hãy mở ra từ từ để tạo cho không khí buổi tiệc thêm phần hấp dẫn hơn. Bởi mọi người ai cũng đều tò mò muốn biết kết quả xí ngầu ở bên trong.

Đôi bàn tay: Chúng ta thay vì sử dụng 1 bàn tay lắc xí ngầu để kết quả ra liền, thì hãy sử dụng đôi tay để tạo thành hộp rỗng đựng xí ngầu để lắc. Sau khi lắc xí ngầu trong lòng bàn tay, bạn cũng nên từ từ cho ra kết quả.

 Mặt khác, nếu bạn tham gia vui chơi tại sân vườn thì có thể tận dụng những vật dụng như tre, trúc, …

Liên tục thay đổi người lắc xí ngầu uống bia: Điều này sẽ khiến cho tất cả những ai trong cuộc vui đều có thể hòa nhập tốt. Bên cạnh đó, nó còn đảm bảo quyền lợi của mỗi người khi tham gia cuộc vui.

Xí ngầu là một trong các game đổi thưởng rất được ưa chuộng và thịnh hành trên mạng hiện nay. Ngoài ra bạn có thể tìm hiểu thêm game đổi thưởng trực tuyến trên TOBET88 để biết thêm nhiều loại game đổi thưởng khác nữa nhé!

Trên đây là toàn bộ những cách chơi xí ngầu uống bia giúp bạn cùng bạn bè, đồng nghiệp có thể gắn kết hơn. Đừng chần chờ gì mà hãy thử trải nghiệm ngay trò chơi này trong những cuộc gặp mặt để tạo bầu không khí thêm phần sôi nổi và vui vẻ nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *