Nằm mơ thấy quả dừa điềm báo gì, lành hay dữ?

0

Nhìn chung, theo quan niệm dân gian xưa thì mơ thấy trái dừa là một điềm báo tốt. Bởi ngay từ vẻ bề ngoài của trái dừa đã chứng tỏ vẻ đẹp tiềm ẩn của nó. Dừa là loại quả xuất hiện khá nhiều trên lãnh thổ đất nước ta, chúng thường mọc hay được trồng ở những nơi có điều kiện thời tiết nắng nóng hay các vùng ven sông, ven biển. Vì vậy, khi bạn mơ thấy trái dừa chứng tỏ sẽ có một điều gì đó may mắn hoặc cơ hội trong tương lai đang được báo trước.

Giải mã giấc mơ thấy trái dừa, cây dừa

– Bạn mơ thấy trái dừa, giấc mơ này cho thấy sắp tới bạn sẽ gặp một vài sự khó khăn và các mối quan hệ thân thiết với bạn dường như đang dần xa cách. Tuy nhiên trong cái rủi có cái may, bạn lại trúng một cơ hội lớn trong kinh doanh, cố gắng nắm bắt cơ hội ngàn năm có một này nhé.

– Bạn nằm mơ thấy hái quả dừa, điềm báo kết quả 247 bạn đang có một bí mật muốn giấu kín nhưng lại có người phát hiện nó. Vì thế mà bạn luôn nơm nớp lo sợ người đó nói ra. Hãy mạnh dạn đối diện với sự thật bởi nếu bạn cứ mãi như vậy sẽ không tốt cho tinh thần chút nào.

– Chiêm bao thấy quả dừa non, thì bạn cần phải xem xét lại mọi đường đi nước bước trong công việc của mình. Tính hấp tấp, vội vàng của bạn sẽ không thể mang lại thành công cho bạn. Thay vào đó, nó sẽ khiến bạn thất bại một cách thảm hại đấy nhé.

– Bạn mơ thấy quả dừa già, điềm báo mang đến điều kém may mắn thì mơ thấy dừa già lại là một điềm báo vô cùng may mắn mắn. Mọi kế hoạch mà bạn ấp ủ bao lâu nay đã đến lúc bắt tay vào thực hiện được rồi đấy. Tỷ lệ thành công của bạn cũng gần như là tuyệt đối. Vậy nên, bạn cần phải “vào việc” càng sớm càng tốt.

– Bạn mơ thấy uống nước dừa, là một giấc mơ ẩn chứa nhiều điều may mắn. Tuy nhiên thực tế lại ngược lại hoàn toàn. Giấc mộng nói lên rằng bạn đang gặp một số vấn đề về sức khỏe của bản thân. Lời khuyên tốt nhất dành cho bạn lúc này là hãy dành nhiều thời gian để nghỉ ngơi hơn. Kết hợp với việc ăn uống đủ chất, khoa học sẽ giúp bạn có một cơ thể khỏe mạnh cùng với một giấc ngủ ngon hơn.

– Bạn mơ thấy cây dừa ra trái, đây là điềm báo cho thấy dàn đề 36 số bất bại bạn có tin vui từ người thân ở xa. Hoặc cũng có thể người thân mà bao lâu nay bạn không được gặp sẽ trở về.

– Bạn mộng thấy được ai đó cho quả Dừa, thì chứng tỏ có người đang muốn giúp đỡ bạn trong con đường công danh sự nghiệp. Vậy nên, bạn hãy đối xử tốt với mọi người xung quanh mình. Sự chân thành của bạn sẽ khiến người khác cảm thấy yêu quý bạn hơn bao giờ hết. Khi đó, họ sẽ sẵn sàng giúp đỡ bạn mọi lúc mọi nơi để bạn đạt được ước muốn của mình.

– Bạn nằm mơ thấy cây dừa, đây là một lời cảnh báo lòng đố kỵ trong tình bạn. Điều này dễ khiến bạn mất đi một vài người bạn thân thiết. Giấc mơ cũng nhắc nhở đến bạn nên biết trân trọng những điều đang có. Và nhìn nhận mọi chuyện một cách thực tế và khách quan hơn nhiều.

– Bạn mơ thấy ăn dừa, ngụ ý nói lên bạn đang khao khát muốn soi cầu 666 thay đổi cuộc sống và con người mình. Tuy nhiên để làm được điều này thì thực sự vô cùng khó khăn đối với bạn. Chắc chắn sẽ có không ít thử thách và chông gai trên con đường của bạn.

Mơ thấy quả dừa đánh con số mấy?

– Nằm mơ thấy trèo cây dừa hái quả dừa là số: 13 – 18.

– Mơ thấy đang ăn quả dừa là số: 29 – 94.

– Chiêm bao thấy mình tự tay bổ quả dừa uống nước là số: 38.

– Chiêm bao thấy được tặng quả dừa khô là số: 31 – 68.

– Nằm mơ thấy quả dừa rơi trúng đầu là số: 30 – 90

– Ngủ mơ thấy uống nước dừa là số: 11-13

– Chiêm bao thấy trái dừa bị hỏng là số: 59 – 64

– Mơ thấy quả dừa đỏ là số: 25 – 39

– Mơ thấy quả dừa màu trắng là số: 28 – 51

– Mơ thấy trái dừa trên mặt nước là số: 41 – 61

– Mơ thấy trái dừa đè lên mình là số: 10 – 40

– Mơ thấy trái dừa xanh là số: 52 – 69.

– Mơ thấy quả dừa non là số: 50 – 64.

– Mơ thấy đi hái trộm quả dừa là số: 54 – 97.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *