Lịch sử Minecraft – Một Trong Những Tựa Game Kinh Điển Nhất Mọi Thời Đại | meGAME

47Lịch sử Minecraft – Một Trong Những Tựa Game Kinh Điển Nhất Mọi Thời Đại | meGAME

Đăng kí:

Kể từ ngày Markus Persson đăng tải bản alpha đầu tiên của Minecraft, 10 năm đã trôi qua và tựa game nhỏ ban đầu đã trở thành gã khổng lồ bao phủ thế giới.

Tính tới thời điểm hiện tại, Minecraft đã bán được gần 180 triệu bản và có khoảng 3 triệu người chơi đăng nhập mỗi tuần, tạo ra 161 triệu video trên YouTube.
Chúng ta không thể phủ nhận được rằng trò chơi này đang có sức ảnh hưởng rất lớn, lan rộng ra toàn cầu từng ngày. Đã 10 năm trôi qua, Minecraft đã tự thay đổi mình, tạo ra hàng loạt phiên bản hay những nâng cấp đáng giá để bắt kịp xu hướng cộng đồng, tự biến mình thành một gã khổng lồ – một huyền thoại của ngành công nghiệp game
Vậy huyền thoại này ra đời như thế nào? Hãy cùng meGAME nhìn lại Minecraft từ những ngày đầu tiên cho đến khi trở thành tựa game bán chạy nhất mọi thời đại nhé. Vào video thôi nào!!!

Lịch sử Minecraft – Một Trong Những Tựa Game Kinh Điển Nhất Mọi Thời Đại | meGAME
———————
meGAME là nơi chúng mình kể chuyện cho các bạn nghe về tất cả mọi thứ của game, do game và vì game. Từ Liên Minh Huyền Thoại, PUBG, Fortnite đến các game console trên những hệ máy như PS4, Xbox One, Switch,…

Game gì cũng có, trò gì cũng chơi, cho nên là nếu các bạn là một người yêu game và mê game, hãy SUBSCRIBE cho chúng mình cũng như đừng quên ấn vào chiếc chuông nho nhỏ bên cạnh nút SUBSCRIBE để không bỏ sót một video nào từ chúng mình nhé.

#meGAME #Minecraft #minecraftevolution
———————
Đăng kí:
Fanpage:

Tag: truyen minecraft, megame, meGAME, cốt truyện game, me game, mê game, phân tích game, tóm tắt game, mê phân tích, minecraft, minecraft 2009 và 2020, lịch sử minecraft, top 5 minecraft, bí ẩn minecraft, huyền thoại minecraft, minecraft tựa game huyền thoại, game pc huyền thoại, sự phát triển của minecraft, top minecraft, minecraft hay nhất, game minecraft, minecraft 2020, lịch sử game, lịch sử megame, top game kinh điển, game kinh điển minecraft, lịch sử phát triển minecraft

Xem thêm bài viết Game PC: https://godlike.vn/pc

Nguồn: https://godlike.vn/

Filed under: PC

47 Comments

  1. Nhưng trẻ con chơi rất nhiều số lượng những người chơi giỏi k ít
    1 thế giới mở 3 chế độ đặc biết là cretive nơi player thỏa sức phát huy sự sáng tạo của mình. Một tựa game vừa sinh tồn vừa sáng tạo với nhiều đồ họa đẹp và nhiều shader realistic phù hợp với các loại cấu hình pc.

    Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *