[Board Game VN] Hướng dẫn lắp Foldscope – Kính hiển vi giấy

9[Board Game VN] Hướng dẫn lắp Foldscope – Kính hiển vi giấy

Xem chi tiết tại

Foldscope là kính hiển vi giấy đầu tiên trên thế giới có kích thước nhỏ gọn như lòng bàn tay, lấy cảm hứng phát minh từ nghệ thuật gấp giấy origami và chuyến đi thực nghiệm khắp thế giới của 2 nhà khoa học đến từ đại học Stanford là Manu Prakash và Jim Cybulski.

Phát minh này không chỉ giúp phóng đại trí tò mò, kích thích tư duy mà còn mở ra thế giới hiển vi kỳ bí, đem khoa học đến gần hơn với tất cả mọi người. Đến nay, Foldscope đã đến tay của hơn 1 triệu trẻ em trên thế giới.

Foldscope Việt Nam (trực thuộc Board Game VN) tự hào là đơn vị chính thức tại Việt Nam được uỷ quyền phân phối chính hãng từ Foldscope Instruments (Hoa Kỳ)
– Đơn vị sáng lập cộng đồng đam mê khoa học trẻ Microcosmos, mang sứ mệnh phổ cập kính hiển vi cùng giá cả phi lợi nhuận. Với mục tiêu đưa thế hệ trẻ Việt vươn tầm, kết nối với cộng đồng Microcosmos thế giới, trong 3 năm từ 2019 đến 2021 sẽ mang được Foldscope đến với tay 100.000 trẻ em Việt Nam.

————————
Foldscope – Kính hiển vi giấy khám phá vi thế giới
PHÂN PHỐI CHÍNH HÃNG TẠI FOLDSCOPE VIỆT NAM
Tham gia cộng đồng Foldscope Việt Nam:
💻 Fanpage:
[email protected]
🖥
☎ Hotline: 096.991.4344
———————————————————————————————————-
board game
board game hay
board game ma sói
board game việt nam
board game uno
board game mèo nổ
hướng dẫn chơi board game
board game là gì

Tag: the gioi board game, uno cách chơi uno cach choi uno ma soi, mèo nổ, meo no, exploding kittens, meo no mo rong, mèo nổ mở rộng, cách chơi mèo nổ, cach choi meo no, foldscope, kính hiển vi giấy, cách lắp, hướng dẫn foldscope, Board Game VN, Foldscope, Kính hiển vi giấy, Hướng dẫn lắp Foldscope

Xem thêm bài viết Game Mobile: https://godlike.vn/mobile

Nguồn: https://godlike.vn/

9 Comments

  1. Trung cơ khí _ mechanical channel · Edit

    Ad có bán phụ kiện của kính hiển vi giấy này ko? Mình có một bộ này rồi đag muốn mua phụ kiện đèn led để gắn vào kính hiển vi giấy để dùng cho điện thoại. Ad có gửi ship giúp mình. Xin cảm ơn và chúc Ad sức khỏe.

    Reply
  2. Anh ơi em mới mua rr lắp ráp xog nhưng mà hình như cái thanh tiêu cự để chơi chứ ko dùng đc đk anh
    Tại em kéo qa kéo lại thấy nó ko làm đc j hết

    Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *