THE HUNGER GAMES: HÚNG NHẠI – HỒI KẾT – Trailer "For Prim"

4THE HUNGER GAMES: HÚNG NHẠI – HỒI KẾT – Trailer "For Prim"

THE HUNGER GAMES: HÚNG NHẠI – HỒI KẾT dự kiến khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày 20.11.2015 với các định dạng 2D, 3D, 4DX!

Hunger Games là thương hiệu bom tấn đến từ hãng Lionsgate, chuyển thể từ bộ ba tiểu thuyết nổi tiếng của nữ nhà văn Suzanne Collins. Cho đến nay, thương hiệu đã thu hút hàng triệu khán giả trên toàn thế giới, thu về hơn 2, 2 tỷ đô la doanh thu qua 3 phần phim. Tháng 11 này, chương cuối cùng, và là chương kịch tính nhất khép lại câu chuyện về biểu tượng “Húng Nhại” – Katniss Everdeen (Jennifer Lawrence) sẽ chính thức được ra mắt.

Bộ phim tiếp nối những sự kiện của phần trước khi đất nước Panem đang chìm trong chiến tranh. Trước tình thế đó, Katniss quyết tuyên chiến với Tổng thống Snow (Donald Sutherland) để chấm dứt tất cả. Với sự giúp sức của những người bạn thân thiết như Gale (Liam Hemsworth), Finnick (Sam Clafin) và Peeta (Josh Hutcherson)… Katniss dẫn đầu đội quân từ 13 quận tiến về Capitol. Những cái bẫy chết người, những kẻ thủ khôn lường và những quyết định khó khăn chờ đợi Katniss phía trước sẽ thử thách cô hơn bất kỳ đấu trường sinh tử nào trước đây.

THE HUNGER GAMES: HÚNG NHẠI – HỒI KẾT tiếp tục được chỉ đạo bởi Francis Lawrenece, với sự tham gia của các diễn viên: Jennifer Lawrence, Josh Hutcherson, Liam Hemsworth, Sam Clafin, Jullianne Moore…

Tag: the hunger games: húng nhại – hồi kết, [vid_tags]

Xem thêm bài viết Game Mobile: https://godlike.vn/mobile

Nguồn: https://godlike.vn/

4 Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *