Nhờ bạn gái mua tai nghe chơi game dưới 500K trên TIKI và cái kết cực…

7Nhờ bạn gái mua tai nghe chơi game dưới 500K trên TIKI và cái kết cực…

BẤM ĐĂNG KÍ GIÚP MÌNH ĐẠT 30.000 SUBS NHA!!!

Mở hộp tai nghe gaming giá rẻ dưới 500k J437 trên TIKI

Tuần vừa rồi mình có cho bạn gái một thử thách đó chính là tìm mua một chiếc tai nghe chơi game có mức giá dưới 500k trên 1 trang thương mại điện tử bất kì. Và kết quả là đã có video này đây.

Có thể nói mình khá bất ngờ với sản phẩm này, mặc dù không phải quá xịn, nhưng với mức giá này thì mình hoàn toàn hài lòng!

😇Theo dõi mình tại:
Fanpage:
————————————————————————————————————
Unboxing Lab là kênh review sản phẩm độc lập, không thuộc sự quản lí của cửa hàng nào. Bọn mình sẽ làm những video, mở hộp, trên tay, đánh giá các sản phẩm công nghệ mới nhất trên thị trường với chất lượng hình ảnh, âm thanh đẹp, hoàn thiện. Tiêu chí hàng đầu của bọn mình đó chính là: TRẢI NGHIỆM THẬT – KHÔNG KỊCH BẢN!
#unboxinglab #j437 #tiki
Liên hệ hợp tác: diomiovn@gmail.com

Tag: tai nghe chơi game dưới 500k, PC Gear, gaming gear, gear, máy tính, PC, Anh Em TV, Anhem, AnhEm, Duy Thẩm, Duy Tham, review, đánh giá, defunc true go, true, go, defunce true go airpods, smartphone, lâm nấm, tai nghe giá rẻ, tai nghe chơi game dưới 500k, tai nghe chơi pubg tốt nhất, tai nghe chơi pubg giá rẻ, unboxing lab, đánh giá tai nghe

Xem thêm bài viết Game Online: http://godlike.vn/game-online

Nguồn: https://godlike.vn/

7 Comments

  1. Combo tai nghe Bluetooth, sạc dự phòng, cáp sạc tất cả trong một giá siêu rẻ độc quyền Unboxing Lab đã có tại đây, mọi người đừng quên tham khảo nha <3
    https://www.youtube.com/watch?v=ieGrNaFdi5w

    Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *