Cao Thủ LMHT Nhảy Nhạc KPOP – Best Yasuo Giữa 5 Tên Địch Ko Die – Cowsep Băng Trụ| Series LMHT #34

2Cao Thủ LMHT Nhảy Nhạc KPOP – Best Yasuo Giữa 5 Tên Địch Ko Die – Cowsep Băng Trụ| Series LMHT #34

Với Series LMHT #34 lần này, chúng ta cùng đến với anh chàng Arrow hiện đang thi đấu cho Phoenix1 ở LCS Bắc Mĩ (Tiền Thân KT Rolster) Nhảy Theo KPOP, anh chàng Best Yasuo xoay sở cực đỉnh giữa 5 kẻ địch và Thánh Cowsep Băng Trụ làm trọng tâm, sau đó là các tình huống đỉnh cao khác nhé!!!
➥ Đăng kí theo dõi kênh tại đây:
➥ Xem nhiều hơn tại:
➥ Liên hệ với chúng tôi: lamht1994@gmail.com
➥ SĐT: 0966750736
———————————————————————-
✦ Link nhạc:
Nhạc Outro: Syn Cole – Feel Good [NCS Release]

———————————————————————-
❤ Liên Minh Huyền Thoại 24/7 là kênh Youtube đem đến cho cộng đồng game thủ LMHT những cái nhìn toàn cảnh nhất về làng LMHT trong nước cũng như quốc tế với chất lượng tuyệt vời nhất.
❤ Mọi vấn đề về bản quyền xin vui lòng liên hệ với mình qua email: lamht1994@gmail.com

❤ Nếu thấy video hay đừng quên like và nhấn đăng kí để ủng hộ kênh của mình nhé. Mình sẽ thường xuyên ra nhiều clip mới hay hơn, mong mọi người góp ý và ủng hộ cho mình!!

Tag: tên hay trong lmht, LOL 247, Liên Minh Huyền Thoại, LOL 24/7, Liên Minh Huyền Thoại 247, Liên Minh Huyền Thoại 24/7, Cao Thủ LMHT, Cao Thủ LMHT Nhảy Nhạc KPOP, Best Yasuo Bắc Mĩ, Best Yasuo Thế Giới, Best Yasuo Giữa 5 Tên Địch Ko Die, Cowsep, Cowsep Master Yi, Cowsep Băng Trụ, Cao Thủ LMHT Nhảy Nhạc KPOP – Best Yasuo Giữa 5 Tên Địch Ko Die – Cowsep Băng Trụ, Series LMHT, Series LMHT #34, Cao Thủ LMHT Nhảy Nhạc KPOP – Best Yasuo Giữa 5 Tên Địch Ko Die – Cowsep Băng Trụ| Series LMHT #34

Xem thêm bài viết Game Mobile: https://godlike.vn/mobile

Nguồn: https://godlike.vn/

2 Comments

  1. Liên Minh Huyền Thoại 24/7 · Edit

    Ae Like, Comment, Share, Click Quảng Cáo Video giúp AD với ạ, dạo này kênh xuống nhưng còn 1 views AD cũng làm video cho mọi người 😀 Cảm ơn mọi người nhiều!!!

    Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *