Site icon Godlike

( BOARD GAME ) Review Cách Chơi MONOPOLY ( How to play MONOPOLY ) Wie spielt man MONOPOLY ?( BOARD GAME ) Review Cách Chơi MONOPOLY ( How to play MONOPOLY ) Wie spielt man MONOPOLY ?

Monopoly là một loại trò chơi cờ do Parker Bros., một nhãn hiệu của Hasbro, sản xuất. Người chơi đấu với nhau để giành tài sản thông qua những hoạt động kinh tế được cách điệu trong đó có mua bán, cho thuê và giao dịch tài sản bằng cách sử dụng tiền, trong khi những người chơi lần lượt di chuyển xung quanh bàn cờ theo mỗi lần thảy xí ngầu. Trò chơi cờ này được đặt tên theo khái niệm độc quyền (tiếng Anh: Monopoly) của kinh tế, đó là sự chiếm hữu thị trường của một nhà cung cấp đơn lẻ.

Theo Hasbro, từ khi Charles Darrow đăng ký sở hữu trí tuệ trò chơi vào năm 1935, có khoảng 750 triệu người đã chơi trò này, khiến nó trở thành “trò chơi cờ (thương mại) được chơi nhiều nhất trên thế giới”. Sách kỷ lục Guiness năm 1999 đã công nhận thống kê trước đây của Hasbro là có 500 triệu người đã chơi Monopoly. Tạp chí Games đã giới thiệu Monopoly vào Bảng vinh danh.

Facebook : fb.com/mykieuthido
IG : jennyxinh
#monopoly #boardgame #review #reviewboardgame #gameinthetable

Tag: trò chơi monopoly, MONOPOLY, boardgame, review, reviewboardgame, gameinthetable

Xem thêm bài viết Game PC: https://godlike.vn/pc

Nguồn: https://godlike.vn/

Đánh giá post
Exit mobile version