Babybus Gấu Trúc Nhỏ – Trang Điểm Công Chúa – Babytiger for Kids

0Babybus Gấu Trúc Nhỏ – Trang Điểm Công Chúa – Babytiger for Kids

Tìm kiếm từ khóa “Babytiger” để có thể xem thêm nhiều video trò chơi miễn phí hay nhe!

Bạn là chuyên gia thời trang? Hãy đến Salon Trang Điểm của Gấu Trúc Nhỏ để trổ tài trang điểm đi nào! Thiết kế ra phong cách tuyệt vời với lớp trang điểm thật đẹp, kiểu tóc mới và bộ trang phục phù hợp cho các nàng công chúa. Hãy giúp họ tỏa sáng tại bữa tiệc!

Nội dung:
SPA Làm Đẹp
Hãy bắt đầu với chăm sóc da mặt nhé! Rửa sạch mặt và đắp mặt nạ dưỡng ẩm cho công chúa! Tiếp theo là chăm sóc tóc. Thoa dầu gội tạo bọt, gội sạch, sau đó sấy khô. Bạn muốn thiết kế kiểu tóc nào cho công chúa? Mái tóc thẳng dài màu đen, hay một kiểu tóc bồng bềnh và gợn sóng? Tất cả tùy thuộc ở bạn!

Lớp trang điểm lôi cuốn
Hãy tiếp tục với phần trang điểm đi dự tiệc! Đeo kính áp tròng thời trang màu tím và chọn phấn mắt màu cam rực rỡ để khiến đôi mắt công chúa trông lấp lánh hơn. Sau đó kết hợp với son môi hồng để có một diện mạo dự tiệc tươi mới và tự nhiên!

Tô điểm cho bàn tay
Đừng quên tô điểm cho bàn tay của công chúa nữa! Bôi sơn móng tay và trang trí móng tay bằng các nhãn dán dễ thương cùng nhiều viên kim cương lấp lánh. Bạn cũng có thể vẽ bất kỳ thiết kế nào, như hoa lá, động vật và vương miện, lên mu bàn tay của công chúa. Đi dự tiệc thì hoa hồng và bươm bướm cũng rất hợp đấy nhé!

Trang phục thời trang
Cuối cùng, hãy chọn ra bộ trang phục phù hợp cho công chúa! Váy xòe xinh xắn, váy dài màu xanh thanh lịch, váy có dây đeo màu tím, đầm màu hồng… Mỗi bộ trang phục nào cũng hoàn hảo cho bữa tiệc! Sau đó hãy đeo một chiếc vương miện phù hợp với vòng cổ ngọc trai và bông tai vỏ sò. Ồ! Thật là một diện mạo hoàn hảo!

Bây giờ mọi thứ đã sẵn sàng! Các công chúa có thể lên đường tới bữa tiệc rồi! Nhân tiện, đừng quên chụp ảnh các nàng công chúa và lưu lại vẻ hoàn hảo này để giữ mãi ký ức đẹp nhé!

Tính Năng:
– 96 bộ trang phục và phụ kiện để lựa chọn!
– Hơn 100 đồ trang điểm: mặt nạ, son môi, phấn mắt, v.v.!
– Mặc trang phục cho tối đa 4 nàng công chúa!
—————
BabyBus cung cấp nhiều nội dung đa dạng như các trò chơi, các đoạn phim kết hợp giáo dục dành cho đối tượng là các em nhỏ từ 0-6 tuổi, cũng như hiện đang có hơn 200 triệu người hâm mộ trên khắp thế giới!
BabyBus cung cấp các hình ảnh hoạt hình sinh động với nhiều chủ đề đa dạng, 700 bài hát thiếu nhi và hơn 150 trò chơi giáo dục dành cho các em nhỏ; ngoài ra còn cung cấp cả các chủ đề đa dạng về khoa học, sức khỏe, nghệ thuật. BabyBus không chỉ nuôi dưỡng khả năng tưởng tượng, tư duy sáng tạo của trẻ bằng các hình thức thú vị và vui vẻ mà còn tạo sự tò mò giúp trẻ tự mình khám phá thế giới.

@babytiger @babykids @babygame

Tag: trò chơi trang điểm miễn phí, babytiger, baby tiger, babykids, baby kids, tre em, mam non, trẻ em, mầm non, game online, game kids, game baby, babybus, cop con, gấu trúc nhỏ, tiger kids, baby panda, thieunhi, thiếu nhi, hoạt hình, cổ tích, nhạc thiếu nhi, song kids, panda, Trang Điểm Công Chúa

Xem thêm bài viết Game PC: https://godlike.vn/pc

Nguồn: https://godlike.vn/

Filed under: PC

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *