#67 ICO TRUEGAME – ICO TIỀM NĂNG – REVIEW CHI TIẾT ICO TRUEGAME – ONLINE GAMBLING- AnhReviewICO

22#67 ICO TRUEGAME – ICO TIỀM NĂNG – REVIEW CHI TIẾT ICO TRUEGAME – ONLINE GAMBLING- AnhReviewICO

ICO TRUEGAME – ICO TIỀM NĂNG – REVIEW CHI TIẾT ICO TRUEGAME – AnhReviewICO

TrueGame là người tiên phong trong việc tích hợp các công nghệ này vào lĩnh vực iGambling. Họ đã phát triển giải pháp này bằng việc kết hợp giữa triết lý iGambling và các khả năng đã được thực tế bởi công nghệ Blockchain. Người ta có thể chơi thẻ cào, xổ số, xúc xắc và các trò chơi may rủi khác, tất cả đều có thể áp dụng trên hợp đồng thông minh. Sự phát triển nền tảng này đã được bắt đầu vào năm 2016, bây giờ trên nền tảng này đã có hơn một chục trò chơi được áp dụng và danh sách này đang càng này được mở rộng hơn.

Truegame là công ty trình bày dự án iGambling, dự án duy nhất làm việc hoàn toàn dựa trên hợp đồng thông minh, với thiết kế và khả năng mở rộng độc đáo. Dự án đang tiến triển một cách nhất quán: Tuy không được tham gia TGE của năm 2017 nhưng thay vào đó thì nó đã được phát triển thành một sản phẩm độc đáo, các nhà phát triển đã thu thập thông tin phản hồi, cải tiến nền tảng và thu hút thêm nhiều người tham gia. Và vào sự kiện TGE năm nay, nó đã được tối ưu hoá, sẵn sàng mở rộng thị trường và mở rộng quy mô.
bitcoin
#anhreviewico #ico #icotiemnang #truegame #review #bitcoin #tienao

LIÊN HỆ:
Telegram:
Facebook:
Email: [email protected]
Website:

DISCLAIMER:

– TẤT CẢ CÁC THÔNG TIN CHIA SẺ TRÊN KÊNH CỦA MÌNH ĐỀU LÀ QUAN ĐIỂM CÁ NHÂN SAU KHI ĐÃ NGUYÊN CỨU KỸ LƯỠNG

– ĐẦU TƯ TIỀN ĐIỆN TỬ LÀ ĐẦU TƯ MẠO HIỂM, CHỈ NÊN ĐẦU TƯ SỐ TIỀN TRONG NGƯỠNG BẠN CÓ THỂ CHỊU ĐỰNG

– LUÔN LUÔN TỰ TÌM HIỂU TRƯỚC KHI ĐƯA RA QUYẾT ĐỊNH ĐẦU TƯ.

Tag: truegame, ico, REVIEW CHI TIẾT ICO TRUEGAME, ico tiềm năng, ico viet my, ico tiềm năng 2018, thuan lam, ico truegame, đánh giá ico, truegame ico, truegame, bitcoin, blockchain, gambling, igambling, đăng ký ico, review ico, ico lừa đảo, đầu tư ico, đầu tư tiền ảo, đầu tư bitcoin

Xem thêm bài viết Game PC: https://godlike.vn/pc

Nguồn: https://godlike.vn/

Filed under: PC

22 Comments

  1. Thế Anh cho minh hỏi trang web truegame đã đang ký từ khi nào và giá trị đến năm nào, suất sứ nước nào, giá trị trang web ? để xem có đúng là nó đã hoạt đông 1 năn rồi k ? Hầu hết các coin thuần hiện giờ k ẩn danh, đều phải đk kyc trước khi mở bán, tại sao dự án này lại k ? mình xem nhiều video của bạn nhưng hinh như bạn còn thiếu mục test lại các thông tin của roodmap ? xin lỗi cơn bão ico năm ngoái vẫn còn làm minh run mặc dù vẫn biết rằng đầu tư ico là mạo hiểm hjhj .

    Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *